Chính sách đổi trả hàng

Trang chủ»Chính sách vận chuyển

Chính sách đổi trả hàng

Chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng để quý khách có thể yên tâm mua hàng tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi nhận đổi trả hàng theo 4 trường hợp sau đây:

1. Đổi - Trả do sai hoặc thiếu sản phẩm:

Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi trong vòng 01 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.

Trường hợp, quá thời hạn 01 giờ hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, chúng tôi sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gửi lại sản phẩm trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

2. Trả - Hoàn tiền sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển:

Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho chúng tôi trong vòng 01 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.

Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, chúng tôi sẽ không đồng ý đổi - trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm.

Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.

3. Trả - Hoàn tiền sản phẩm lỗi sản xuất:

Trong vòng 01 ngày kể từ thời điểm chúng tôi giao hàng thành công: chúng tôi hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả - hoàn tiền 100%.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA NGUYÊN

Địa chỉ : 10E, ấp 6, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline : 0346 996 237

Email : [email protected]

Website : nuocgiaikhatgiasi.com.vn

Liên hệ mua hàng

 
 
Đăng ký tư vấn